THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “CÀO LIỀN TAY – RINH NGAY QUÀ KHỦNG’ – HẠT DƯA THÁI SƠN GIA LAI

0
(0)
 1. Tên chương trình khuyến mại: CÀO LIỀN TAY, RINH NGAY QUÀ KHỦNG.
 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Hạt Dưa bao bì 500g, Hạt Dưa bao bì 1kg.

Số lượng hàng hóa, dịch vụ: 30.000 kg Hạt Dưa, tương đương với giá trị là 4.500.000.000 đồng (Bằng chữ: Bốn tỉ, năm trăm triệu đồng).

 1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.
 2. Địa bàn khuyến mại: Tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Định, Đà Nẵng, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh.
 3. Hình thức khuyến mại: Hình thức khuyến mại mang tính may rủi, thẻ cào may mắn (sau đó có thể gọi là “thẻ cào”) được bỏ vào từng bì sản phẩm Hạt Dưa bao bì 500g và Hạt Dưa bao bì 1kg để xác định trúng thưởng.
 4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp và gián tiếp sản phẩm Hạt Dưa Thái Sơn từ Công ty và các Nhà Phân Phối thuộc hệ thống Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên tại các địa chỉ sau:
 • Khu vực tỉnh Gia Lai:

+ Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên. Địa chỉ: 687 Trường Chinh, phường Chi Lăng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

+ Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Công Đính. Địa chỉ: Thôn An Hòa, xã Cư An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai.

+ Hộ kinh doanh Thanh Phong: Đường Võ Thị Sáu, TDP 5, TT Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

 • Khu vực tỉnh Kon Tum:

+ Nhà phân phối Hoa Dầu. Địa chỉ: 49 Trần Quang Khải, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

 • Khu vực tỉnh Đăk Lăk:

+ Hộ kinh doanh Anh Năm. Địa chỉ: Liên gia 11, TDP 9, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

+ Công ty TNHH MTV Mười Tiến. Địa chỉ: Hẻm 05 Ngô Đức Kế, TDP 1, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk.

+ Nhà phân phối Thiên Thái. Địa chỉ: 413 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk.

 • Khu vực tỉnh Đăk Nông:

+ Hộ kinh doanh Hoàng Nga. Địa chỉ: Tổ 1, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

 • Khu vực tỉnh Lâm Đồng:

+ Nhà phân phối Trần Nhân. Địa chỉ: 195A Phú Trung, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

+ Nhà phân phối Thiện Nhân. Địa chỉ: 351/8 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Khu vực tỉnh Bình Định:

+ Nhà Phân Phối Bảo Nam. Địa chỉ: Trạm điện Long Vân, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

+ Nhà phân phối Vạn Tín: Địa chỉ: Đường Trường Chinh, KP. Thuận Thượng 1, phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

 • Khu vực TP. Đà Nẵng:

+ Công ty TNHH MTV TM – DV Khoa Huỳnh. Địa chỉ: 15 Bàu Năng 1, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

 • Khu vực tỉnh Phú Yên:

+ Hộ kinh doanh Phạm Thị Lan. Địa chỉ: Thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

 • Khu vực tỉnh Quảng Ngãi:

+ Hộ kinh doanh bánh kẹo An Phú Sinh. Địa chỉ: Thôn 05, xã Nghĩa Dũng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 • Khu vực tỉnh Quảng Nam:

+ Công ty TNHH TM&DV Nga Thanh. Địa chỉ: Khối phố Trường Đồng, phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 • Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Công ty TNHH TM thực phẩm Thanh Thảo. Địa chỉ: 736/172 Lê Đức Thọ, Phường 15, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023, tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm Hạt Dưa do Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên cung cấp bao gồm các loại: Hạt Dưa Thái Sơn bao bì 500g, Hạt Dưa Thái Sơn bao bì 1kg (có hình ảnh sản phẩm kèm theo) sẽ được tặng 01 thẻ cào may mắn được bỏ vào bên trong mỗi bao bì của sản phẩm.. Khách hàng cào lớp phủ trên thẻ cào may mắn để có cơ hội nhận giải thưởng theo cơ cấu của chương trình.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Trong thời gian khuyến mại, từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023 khi khách hàng mua sản phẩm do Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên phân phối, đáp ứng điều kiện tại Mục 8.1 sẽ nhận ngay thẻ cào may mắn được bỏ vào bên trong mỗi bao bì sản phẩm tham gia khuyến mại. Số lượng thẻ cào trong mỗi sản phẩm là: 01 thẻ cào.

– Các thẻ cào may mắn của chương trình khuyến mại được bỏ vào bên trong bao bì của sản phẩm Hạt Dưa Thái Sơn, khách hàng cào lớp phủ trên thẻ cào may mắn để có cơ hội nhận giải thưởng theo cơ cấu của chương trình.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Thẻ cào hợp lệ có kích thước chiều ngang 9 cm x chiều dọc 5 cm do Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên phát hành bao gồm 2 mặt (Mặt trước và mặt sau).

– Mặt trước thẻ cào thể hiện các nội dung như sau:

 • Logo, tên công ty và địa chỉ của Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên.
 • Tên chương trình khuyến mại.
 • “Phần cào” và “Phần không cào”. Mã thẻ cào được phủ cào tráng bạc tại “Phần cào”. Mã kiểm soát cho mục đích kiểm soát nội bộ ở “Phần không cào”.
 • Hình ảnh minh họa giải thưởng.
 • Thông tin liên hệ: Hotline; Website công ty; Facebook công ty.

– Mặt sau thẻ cào thể hiện các nội dung như sau:

 • Nội dung và tóm tắt thể lệ chương trình khuyến mại.

– Thẻ cào hợp lệ phải là bản chính, không phải là thẻ photo. Thẻ cào phải còn nguyên hình nguyên khổ, không rách rời chắp vá. Ở phần ghi “Phần không cào” còn nguyên vẹn (chưa cào).

– Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào có thông tin tại “Phần cào” đầy đủ nội dung trúng thưởng, không bị mất chữ, không có dấu hiệu cạo sửa, không bị mờ, không bị mất ký tự hoặc các hư hỏng khác mà không thể đọc được nội dung trúng thưởng ở “Phần cào”.

– Tổng số Thẻ cào may mắn phát hành trong thời gian khuyến mại là 55.000 Thẻ.

8.4. Thời gian và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng cào Thẻ cào may mắn và được nhận giải trúng thưởng trực tiếp.

– Cách thức xác định trúng thưởng: Khách hàng thực hiện cào trực tiếp vào Thẻ cào (phần cào) để xác định phần quà trúng thưởng của chương trình:

+ Trường hợp trúng Giải Nhất là 01 Smart Tivi Samsung 4K Crystal UHD 65 inch UA65AU8100: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là “01 Smart Ti vi 65 inch” thì được xác định là trúng Giải Nhất của chương trình.

+ Trường hợp trúng Giải Nhì là 01 Nồi cơm nắp gài Sunhouse 1.8 lít SHD8606: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là “01 Nồi cơm 1.8 lít” thì được xác định là trúng Giải Nhì của chương trình.

+ Trường hợp trúng Giải Ba là 01 Máy xay sinh tố đa năng Sunhouse SHD 5112: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là “01 máy xay sinh tố” thì được xác định là trúng Giải Ba của chương trình.

+ Trường hợp trúng Giải Tư là 01 Chảo chống dính vân đá đáy từ 20 cm Sunhouse SHS20MP: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là “01 chảo chống dính” thì được xác định là trúng Giải Tư của chương trình.

+ Trường hợp trúng Giải Năm hoặc Giải Sáu là thẻ cào điện thoại mạng Viettel mệnh giá 20.000VNĐ hoặc 10.000VNĐ: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là 1 dãy số gồm 15 số từ 0 đến 9 được sắp xếp ngẫu nhiên thì được xác định là trúng Giải Năm hoặc Giải Sáu của chương trình. Khách hàng tiến hành nạp thẻ điện thoại để biết giải thưởng đã trúng.

+ Trường hợp không trúng thưởng: Khách hàng cào lớp phủ trên “Phần cào” của thẻ cào may mắn có nội dung là “Chúc bạn may mắn lần sau” thì được xác định là không trúng thưởng.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Trường hợp khách hàng cào trúng Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư của chương trình: Chậm nhất là ngày 01/12/2023, khách hàng phải đem thẻ cào trúng thưởng đến một trong các điểm bán trong danh sách tại Mục 6 để thông báo trúng thưởng, đồng thời cung cấp các thông tin của khách hàng trúng thưởng bao gồm: tên khách hàng trúng thưởng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, số CMND/CCCD.

Trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày điểm bán nhận được thông tin trúng thưởng của khách hàng thì điểm bán thông báo và cung cấp thông tin liên lạc của người trúng thưởng đến Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên. Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông tin trúng thưởng từ khách hàng, công ty sẽ gọi điện thoại liên lạc trực tiếp cho người trúng thưởng để thông báo thời gian, địa điểm cụ thể về việc trả thưởng từ đầu số 1900633547.

+ Trường hợp khách hàng trúng Giải Năm, Giải Sáu là thẻ cào điện thoại mạng Viettel 20.000VNĐ hoặc thẻ cào điện thoại mạng Viettel 10.000VNĐ: Khách hàng làm theo hướng dẫn trực tiếp trên thẻ cào để sở hữu giải thưởng, khách hàng không cần thông báo đến Công ty.

Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính minh bạch, khách quan, trung thực khi triển khai chương trình.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Đối với khách hàng trúng Giải Năm hoặc Giải Sáu là thẻ cào điện thoại: Nếu khách hàng cào trúng Giải Năm hoặc Giải Sáu là thẻ cào Viettel 20.000VNĐ hoặc thẻ cào Viettel 10.000VNĐ, thì khách hàng làm theo hướng dẫn trực tiếp trên thẻ cào để nhận giải thưởng (Khách hàng nhấn trên điện thoại theo cú pháp là *100*Mã số thẻ cào# rồi nhấn OK hoặc phím gọi thì được nạp số tiền 10.000VNĐ hoặc 20.000VNĐ vào tài khoản điện thoại).
 • Đối với khách hàng trúng Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba, Giải Tư:

– Địa điểm trao thưởng: Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên sẽ cử đại diện để trao giải tại địa điểm mà khách hàng đã thông báo trúng thưởng.

– Cách thức trao thưởng: Trao trực tiếp cho người trúng thưởng.

– Thủ tục trao thưởng:

+ Khách hàng sẽ xuất trình: (i) CMND/CCCD, (ii) thẻ cào trúng thưởng. Sau khi xuất trình đầy đủ giấy tờ và ban tổ chức xác định đúng thông tin người trúng thưởng sẽ tiến hành trao giải.

+ Khi nhận thưởng khách hàng phải ký vào các biên bản trao thưởng và phải xuất trình: Nộp photo CMND/CCCD, ký vào biên bản trao thưởng để sao lưu báo cáo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

+ Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có quyền từ chối trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng nếu thẻ cào không hợp lệ.

+ Thời hạn kết thúc trao thưởng: Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng chậm nhất là 17h ngày 30/12/2023.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên.

Địa chỉ: Số 687 Trường Chinh, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Địa chỉ nhà máy: Lô C38-40 Khu công nghiệp Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.633.547

Website: hatduathaison.vn

Người chịu trách nhiệm giải đáp thắc mắc: Văn Duy Khánh – SĐT : 0838.40.81.81

 1. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết thể lệ Chương trình khuyến mại trên trang website: hatduathaison.vn, tại các địa điểm bán hàng và các thông báo dán trên bao bì sản phẩm.

– Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có trách nhiệm thông báo công khai kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên trang website: hatduathaison.vn.

 1. Các quy định khác:

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng khi đi nhận giải thưởng (chi phí ăn ở, đi lại) và kê khai, đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

– Toàn thể nhân viên của Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên không được tham gia chương trình này.

– Nếu được khách hàng đồng ý, Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên được quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

– Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lí in ấn, tính chính xác của thẻ cào và có trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Sau khi kết thúc thời hạn trao thưởng, Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có trách nhiệm báo cáo với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương kết quả Chương trình khuyến mại theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo.

– Trong trường hợp có các khiếu nại liên quan đến Chương trình, Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH MTV TM – DV Thái Sơn Tây Nguyên sẽ trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành./.         

Bài viết có hữu ích không?

Nếu bạn hài lòng hãy bình chọn bài viết nhé ^^!

Bài viết được bình chọn 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có bình chọn nào! Hãy là người đầu tiên bình chọn nhé ^^

Bấm vào để xem nhiều bài viết hữu ích hơn!

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *