Cơ hội hợp tác

Sức ép về cạnh tranh, thanh lọc ngày càng gia tăng cộng thêm cú sốc về kinh tế do #Covid19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp “chao đảo”, rơi vào tình trạng “ngủ đông” trong 6 tháng vừa qua. Doanh thu của các doanh nghiệp trong quý I năm 2020 và dự báo cả năm năm 2020 bị sụt giảm mạnh, thậm chí thua lỗ. Các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các quý, năm tiếp theo. Nhiều doanh nghiệp đã phải tạm dừng hoạt động, thu hẹp sản xuất, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khó khăn chồng chất khó khăn, đẩy các doanh nghiêp vào con đường phải đổi mới, đối tư duy hoạt động để thích ứng với hoàn cảnh hiện tại hoặc chấp nhận thương đau, dắt tay Covid cùng nhau mà đi xuống.

Nhận thấy “ thách thức song hành cùng cơ hội”, ban lãnh đạo Công ty TNHH TM&DV Thái Sơn Tây Nguyên đã quyết định phải tự làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn, bởi rủi ro luôn song hành cùng cơ hội, nắm bắt ngay những thời cơ mới để phát triển. Đây là cơ sở thúc đẩy việc nâng cao năng lực của nền kinh tế, làm tiền đề cho một sự phát triển bền vững hơn.

Ngày 16/8/2020, tại trụ sở công ty : 687 Trường Chinh, Tp.Pleiku, Gia Lai, Công ty TNHH TM&DV Thái Sơn Tây Nguyên đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cổ đông chiến lược và kết nạp thêm thành viên mới cho HĐQT của công ty. Sự tham gia của các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty trên thj trường.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và thông qua đó nhiều sáng kiến đã được triển khai để khắc phục những tác động tiêu cực của dịch bệnh như áp dụng giờ làm linh hoạt; cắt giảm chi phí sản xuất; rà soát, tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên vật liệu thay thế; tích cực tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là khai thác thị trường nội địa, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội kinh doanh mới; ứng dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh… Đây là những cơ sở để tin rằng công ty chúng tôi nói riêng và kinh tế Việt Nam nói sẽ có những bước phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới .